TEL: 0904251826
Trang chủ » Tin tức » Module quang SFP là gì

Module quang SFP là gì


Lượt truy cập: 123 Lượt xem

Có lẽ nói đến module quang SFP chắc ai trong chúng ta cũng đã nhìn thấy rồi nhưng không phải ai cũng hiểu được nó là gì, và dùng như nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có những thông tin cần thiết để có thể hiểu được điều đó.
Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu Module quang SFP là gì? Đây là một thiết bị thu phát nhỏ gọn, nó có thể được sử dụng cho cả truyền thông dữ liệu cũng như cho viễn thông. Một đầu của Module quang SFP sẽ được gắn vào các thiết bị như switch, router, media converter…hay là rất nhiều các thiết bị tương tự khác. Đầu còn lại của chúng sẽ được gắn vào các mạng cáp quang hoặc cáp đồng. Đây được coi là một giao thức chuẩn rất phổ biến được sự hỗ trợ của các nhà sản xuất thiết bị mạng và viễn thông.
Module quang SFP cũng giống như bộ chuyển đổi quang điện converter thì chúng thường có rất nhiều loại, nhưng chúng chủ yếu được chia thành các loại sau:
Dựa vào tốc độ ta có 155M, 1.25G hay SDH…
Phân loại dựa vào việc dùng loại cáp quang: như multi mode, single mode là đa mốt và đơn mốt.
Phân loại dựa vào số sợi: 1 sợi quang là 1FO hay single fiber hoặc 2 sợi quang là 2FO hay dual fiber.
Hiện nay thì một Module quang SFP có thể hỗ trợ tối đa khoảng cách lên tới 140km.
 248d88c1-7de6-411f-b4df-a772e4b0a07d
Thông thường khi mua Module quang SFP chúng ta sẽ thường chọn luôn chức năn DDM của nó . Do đó ta có thể thấy DDM chính là Digital – có chức năng chuẩn đoán, giám sát. Nó sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết có liên quan đến tình trạng của tín hiệu truyền đi và nhận lại. Với cách này người dùng sẽ có thể cô lập được các lỗi và kiểm soát được chúng một cách dễ hơn.
3Onedata Việt Nam chúng tôi với lịch sử phát triển lâu đời, đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các khách hàng lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi luôn có gắng không ngừng phấn đấu để giúp cho công ty phát triển. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi luôn sãn sàng tư vấn giải thích giúp cho quý khách hàng có thể chọn được những sản phẩm ưng ý.
Ngoài các sản phẩm là Module quang SFP chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như hộp phối quang ODF, các phụ kiện triển khai hệ thống cáp quang, bộ chia quang thụ động, bộ chuyển đổi quang điện….
Nếu bạn có nhu cầu mua hay muốn được tư vấn Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
3Onedata Việt Nam
CL37, Khu đô thị Nam La Khê, 368B Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: 0904251826